ทีมสิงหา 64 แวะมารายงานตัวค้าบ

ผมชื่อ “ณดล” มารายงานตัวค้าบ เกิด 17-08-2564 ปีฉลู (วัวทอง) น้ำหนัก 2,980 กรัม ผ่าคลอด-บล็อกหลัง ความเจ็บปวดที่งดงาม 🎉 ดวงใจของแม่ 👶🏻♥️ #ลูกคนแรก

ทีมสิงหา 64 แวะมารายงานตัวค้าบ
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ ยังลังเลอยู่ค่ะว่าจะ ผ่าแบบยาสลบ หรือบล็อคหลังดี ปวดแผลกี่วันถึงทุเลาลงค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ❤️แม่เจ็บไหมคะผ่าคลอดบ้านนี้แอบกลัวๆอาทิตย์หน้าจะผ่าแล้ว

3y ago

@หมีพูห์ สีฟ้า บ้านนี้คลอด รพ.เจษฎาเวชการ จ.สมุทรสาครค่ะแม่

ผ่าคลอดบล็อกหลังสิงหาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักแรกคลอด3.092 น้องท็อปครับ

3y ago

😊☺️👶

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ2980ผ่าวันที่27/8/64 37+3 น้องดีน่าค่ะ

3y ago

ยินดีที่ได้รู้จักนะค้าบดีน่า เราชื่อณดลนะค้าบ ♥️♥️

เกิดวันเดียวกันเลยค้าบ น้องจี ผู้ชาย 17/08/64 นน.2690

3y ago

คลอดน้องตอนกี่วีคคะ..

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะเเม่

3y ago

น้องหนัก 2980 ค่ะแม่

จมูกโด่งมาเลยลูกน่าชังมากจ้า

3y ago

โชคดีค่ะน้องเอาจมูกแม่มาด้วย ตอนอยู่ในท้องนึกว่าจะไม่มีดั้งซะแล้ว 😂

ผ่าคลอดเจ็บมากไหมคะคุนแม่

3y ago

เครคร้า

น้องคลอดตอนกี่วีคคะ

3y ago

คลอด 38+1 w ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰