ทีมสิงหา 64 แวะมารายงานตัวค้าบ

ผมชื่อ “ณดล” มารายงานตัวค้าบ เกิด 17-08-2564 ปีฉลู (วัวทอง) น้ำหนัก 2,980 กรัม ผ่าคลอด-บล็อกหลัง ความเจ็บปวดที่งดงาม 🎉 ดวงใจของแม่ 👶🏻♥️ #ลูกคนแรก

ทีมสิงหา 64 แวะมารายงานตัวค้าบ
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰