มีใครดู Bena Review ในยูทูปบ้างครับ หรือใครดูวิธีการเลี้ยงดูลูกจากที่ไหนจะแนะนำบ้างไหมครับ จะได้ไปดูไว้เป็นแนวทางครับ

ผมชอบเข้าไปศึกษา

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราอ่านมาจากหนังสือบางเล่ม ในเน็ตบ้าง จากพ่อแม่เราเองบ้าง จากการ์ตูนบางเรื่อง หนังบางเรื่อง การเลี้ยงลูกแบบฝรั่ง ประมาณนี้ค่ะ