มีใครดู Bena Review ในยูทูปบ้างครับ หรือใครดูวิธีการเลี้ยงดูลูกจากที่ไหนจะแนะนำบ้างไหมครับ จะได้ไปดูไว้เป็นแนวทางครับ

ผมชอบเข้าไปศึกษา

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเรื่องของการอุ้ม การให้นม ลองเข้าไปดูเพจ “นมแม่แฮปปี้” ค่ะ น่าสนใจ อีกเพจก็ “เลี้ยงลูกตามใจหมอ” จริงๆ ตามอยู่หลายเพจเหมือนกันค่ะ แต่ลองดู 2 เพจนี้ก่อนนะคะ

5y ago

มีแนะนำเพิ่มเติมอีกนิดค่ะ หนังสือของคุณหมอประเสริญ ผลิตผลการพิมพ์ ท่านเขียนหนังสือไว้เยอะมากค่ะ และเป็นที่โด่งดังในแวดวงแม่ๆ ลองหาอ่านดูนะคะ

ส่วนตัวเราอ่านมาจากหนังสือบางเล่ม ในเน็ตบ้าง จากพ่อแม่เราเองบ้าง จากการ์ตูนบางเรื่อง หนังบางเรื่อง การเลี้ยงลูกแบบฝรั่ง ประมาณนี้ค่ะ