สวัสดีเช้าวันพุธที่ 29/7/63

ผมชอบสองนิ้วครับแล้วบ้านอื่นกี่นิ้วกัน??ขอดูรูปด้วยนะคับ

สวัสดีเช้าวันพุธที่ 29/7/63
16 ตอบกลับ

บ้านนี้มือไม่พอแล้วแม่.. เริ่มไปหาเท้าแล้ว😁😁😁

น่าชังมากค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่แตกเลยย

น้องบ้านนี้ก็ทั้ง5นิ้วเลยค่ะ

บ้านนี้ทั้งกำปั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้จุกแทนค่ะ

แก้มน่าหยิกมากเลยค่ะ

บ้านนี้ทั้งกำปั้นค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ

ทั้ง5นิ้วเลยค่ะ