เอานมสต๊อกกลับต่างจังหวัด

ผมจะเอานมกลับต่างจังหวัด ถ้าเอานมแช่ในตู้แช่แข็งจนแข็ง และใส่เกลือใส่น้ำแข็งในวันเดินทาง ไว้ด้วยจะได้ไหมครับ นมจะเสียไหมครับ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ อัดใส่น้ำแข็งใส่กล่องโฟมได้เลยค่ะ ถ้าจะให้อยู่นาน ๆ เพิ่มขึ้น เอากระดาษห่อด้วยนะค่ะ จะละลายช้าลงค่ะ

6y ago

นมมี200ถุงครับผมเลยจะใส่น้ำแข็งใส่เหลือเลยครับถ้าใส่กล่องลงไปในตู้แช่นมจะใส่ได้ไม่หมดครับ

ได้ค่ะ อัดใส่กล่อง แล้วใส่น้ำแข็งให้แนน่ปิดให้เรียมร้อย