เอานมสต๊อกกลับต่างจังหวัด

ผมจะเอานมกลับต่างจังหวัด ถ้าเอานมแช่ในตู้แช่แข็งจนแข็ง และใส่เกลือใส่น้ำแข็งในวันเดินทาง ไว้ด้วยจะได้ไหมครับ นมจะเสียไหมครับ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ อัดใส่กล่อง แล้วใส่น้ำแข็งให้แนน่ปิดให้เรียมร้อย