ขอขอบคุณเว็บนี้ครับ

ผมขอขอบคุณเว็บนี้มากครับที่ทำให้ผมมีความรู้ในการดูแลเด็กในครรภ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดูพัฒนาการต่างๆของทารกและโภชนาการที่เหมาะสมในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งผมก็ทำตามเว็บนี้มาโดยตลอด ซึ่งเว็บนี้มีประโยชน์มากๆและตอนนี้เจ้าตัวเล็กได้คลอดแล้วและสมบูณร์แข็งแรงด้วย ขอบคุณมากครั

ขอขอบคุณเว็บนี้ครับ
11 ตอบกลับ

เป็น​คุณพ่อที่น่ารักมากๆค่ะ ดูใส่ใจ​เอาใจใส่👍ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ แก้มน่ากัดจังเรย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูเชียว

ยินดีด้วยนะคะคุณพ่อ

ยินดีด้วยนะคะะะะะะ

ยินดีด้วยนะคะ💗

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ