โลหิตจาง

ผมกับแฟนเราเป็นภาหะทาลัคซีเมียทั้งคู่ครับ ผลเลือดของผมเป็นตัว E ขอแฟนกำลังรอผลครับ คุณหมอบอกว่าหากผลเป็น Beta 25%ลูกจะเป็นโลหิตจาง 50%เป็นภาหะ 25%ปกติ กังวลมากเลยครับ มีท่านไหนมีประสบการณ์ขอคำแนะนำด้วยครับ ตอนนี้น้อง11สัปดาห์แล้วครับ

1 ตอบกลับ

เรากับแฟนพาหะทั้งคู่ค่ะ ชนิดEเหมือนกันเลย แต่คุณหมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วง