ผมมารายงานตัวครับ

ผม.ด.ช.จักรภัทร ผือจัตุรัส เกิดวันที่8ธันวาคม2565 น้ำหนักแรกเกิด3560 ผมพึ่งได้ออกจากโรงบาลครับผมแข็งแรงดีแล้วครับ..ผมได้อยู่โรงบาล1อาทิตย์เต็มๆครับ...เนื่องจากตอนผมคลอดผมส่ำลักน้ำคล้ำตัวเอง...เพราะผมอยู่ในท้องแม่นานเกินไป...แต่ตอนนี้ผมหายดีแล้วครับ..😍😍

ผมมารายงานตัวครับ
6 ตอบกลับ

เกิดวันที่8เหมือนกับลูกชายเลย

แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

2y ago

ซาวตอน40วีคน้ำหนัก3450ค่ะคลอดตอน40+4วีคน้ำหนักได้3560ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ