ยืน

ผม9เดือน จับยืนแล้วปล่อยมือ ก็ยืนได้ประมาณ30วิ บ้านอื่นยืนตอนกี่เดือนค่ะ

ยืน
9 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะตอนนี้10เดือนละค่ะยืนนาน.ก้าวเดินได้3-4-5ก้าวก็ล้มค่ะจับเดินบ่อยๆๆๆน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ขวบ1กับอีกไม่วันก่จะ2เดือนละยังไม่ยอมตั้งไข่เลย....เป็นกังวลมากเลย

บ้าน8เดือนกว่าก็เริ่มปล่อยมือยืนเองแล้วค่ะ แต่ยังยืนเองได้ไม่นาน

4y ago

เหมือนกันคะ ยังไม่นานเลย

บ้านนี้10เดือนค่ะ ยืนได้1-2นาทีแล้วค่ะ เดือนหน้าน่าจะเดินค่ะ

4y ago

เก่งมากๆคะ

เก่งจังเลย บ้านนี้พึ่งยืนยืนได้เเค่10วิเอง

4y ago

เหมือนกันคะ 10วิเหมือนกันทช่วงนี้ ก็เริ่มนานขึ้นเลื่อยฟ

เก่งมากครับ

9-10 เดือนค่ะ

เก่งๆ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคับ

เก่งครับ

4y ago

ขอบคุณครับ