ผม7เดือน18วันแล้วคับ❤️

ผม7เดือน18วันแล้วคับ..ผมเริ่มคลานเป็นแล้ว ผมดื้อมากๆยุนิ่งๆไม่ได้เลยคับ นิ่งได้แค่ตอนหลับ🤣 ตอนกลางคืนผมนอนปิดไฟด้วยนะคับ ผมชอบมืดๆปิดปุ๊ปหลับปับ

ผม7เดือน18วันแล้วคับ❤️
8 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะ #แม่ซื้อชุดให้น้องจากที่ไหนค่ะ

3y ago

ชอบมากเลยค่ะ มีขายมั้ยคะ

น่ารักจังเลยหนุ่มน้อย

3y ago

ขอบคุณครับ😚😚

หนูอายุ30วันแล้วค่ะ

3y ago

❤️❤️❤️

น่ารักน่าชังมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับผม❤️❤️

น่ารัก​จัง​เลย​ค่ะ

3y ago

❤️ขอบคุณค๊าบมามี๊สุดสวย❤️

น่ารักจังเลยคะ🥰🥰

3y ago

❤️ขอบคุณค๊าบมามี๊สุดสวย

น่ารักจังเลยลูก

3y ago

🥰🥰🥰🥰

น่ารักจังเลย🥰

3y ago

❤️ขอบคุณค๊าบมามี๊สุดสวย❤️❤️❤️❤️