ขอคำแนะนำนมผงสำหรับเด็กหกเดือนด้วยจ้า

ผม 5เดือน17วันแล้วคับ กินนมแม่ล้วน ครบหกเดือนจะกินข้าวกินน้ำ แม่ๆบ้านอื่นเริ่มต้นให้น้องยังไงกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำนมผงสำหรับเด็กหกเดือนด้วยจ้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินs-26สีม่วงค่ะ ถ้าครอบครัวไม่มีประวัติแพ้อาหารสามารถเริ่ม5หมู่ได้เลยค่ะ บ้านนี้ก็เริ่มอาหารทั่วไปเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ น้องยังไม่ยอมดูดขวดเลยนี่สิ ติดเต้า😊