ลูก2เดือนกว่า แต่มีผดไขมันเต็มเลยทำไงดีค่ะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะแนะนำหน่อย

ผดไขมันเต็มเลย

ลูก2เดือนกว่า แต่มีผดไขมันเต็มเลยทำไงดีค่ะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะแนะนำหน่อย
32 ตอบกลับ

ทางนี้2เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ขึ้นเยอะ เป็นๆ หายๆ กังวล ใช้เฟแอนเม ก็แล้วไม่ลดลงเลย

น้องจะเป็นๆหายๆจนเกือบ4เดือนค่ะถึงจะหายขาด ช่วงที่เป็นเช็ดด้วยน้ำต้มสุกก็พอค่ะ

เดี๋ยวก้อหายค่ะแม่น้องบ้านนี้ก้อเป็นค่ะตอนนี้1เดือน19วันเริ่มหายแล้วค่ะ

ลองหาซื้อครีมเฟย์แอนเมย์มาทานะค่ะ ลูกเราเป็นเยอะกว่านี้ทา3วันหายจ้า

น้องทานนมแม่ไหมค่ะ แม่ลองงดพวกนมวัว พวกเบเกอรรี่ ขนมปังดูนะคร่า

ลองเอาผงขมิ้นผสมให้น้องอาบดูนะคะของเราก้อเป็น ไม่นานก้อหายค่ะ

แม่บ้านนี้เช็ดหน้าน้องด้วยน้ำเกลือ และทาบีแพนเทนตามค่ะ

ทาครีมfae&maeเลยค่ะเเม่บ้านนี้ทาอยุ่เเปปเดียวหายค่ะ

ลองใช้เฟย์แอนด์เมย์ดูค่ะ ลูกเราก็เป็นหายหมดเลย

บ้านนี้ใช้เรกาก้า ทั้งตัวอาบสระและครีมค่ะ