ทุกคนว่าท้องเราจะเป็นผญหรือผชคะ ตอน4เดือนหมอซาวบอกว่าเป็นผญ แต่มีคนทักว่าท้องเราเหมือนจะได้ผช

27 ตอบกลับ

หมอบอกแล้วนิค่ะ เชื่อหมอสิค้ะ ของเราชาวบ้านญาติพี่น้องนี่เดาเก่งทั้งนั้น เห็นเราหน้าโทรม ท้องแล้วแพ้ ท้องไม่กลม เดากันใหญ่ว่าลูกชายเราก็ขำไม่เชื่อใครอะคะเขาเดาอะคะคุณ ตรวจเลือดniftผลออกว่าหญิง ซาวด์กี่ครั้งๆที่คลีนิคก็เห็นจิ้มิ๊ ก็ยังดันทุรังทายว่าหมออาจดูผิด มึนมากกะชาวบ้าน555 เชื่อหมอเถอะค่ะ

3y ago

เห็นด้วยค่ะแถวต่างจังหวัดชอบมีความเชื่อแปลกๆหมอซาวว่าผู้หญิงเหมือนกัน7เดือนแล้วก็ยังเถียงว่าชายแถมยังว่าหมอซาวผิดอีก

ถ้าท้องออกข้างๆๆเยอะเเสดงว่าได้ผล.ญค้ะบ้านนี้คนแรกท้องออกข้างเยอะได้ผ.ญ ตอนนี้ท้องคนที่2ก้อเป็นแบบเดิมผ.ญค้ะ แต่ถ้าท้องกลมมากๆๆเป็นผ.ชค้ะเพราะพี่สาวท้องกลมได้ผ.ชค้ะ

ใช่ค่ะ นี่ซาว3หมอ ก็บอกตรงกันว่าได้ลูกสาวคร่า ตอนนี้8เดือนแล้ว คนเห็นท้องก็ทักว่าลูกชาย ยิ่งช่วง6เดือน สิวเห่อ ก็บอกว่าผช 😊😊 แต่เตรียมของผญ หมดแหล่ะ เชื่อหมอสิค่ะ😂😂😂

3y ago

นี้เป็นสิวจนถึง7เดือนเลยจ้า แต่ท้องไม่ดำ รักแร้ดำ 🤣🤣

เราซาว4ครั้งก็ผชค่ะ คนอื่นทักตามความเชื่อของแต่คน ตามประสบการณ์ของพวกเค้า ไม่ว่าจะเป็นดูหน้า ท้อง สะดือ เส้นกลาง ผู้หญิงผู้ชายบ้าง แต่เราเชื่อตามผลซาวที่หมอบอกค่ะ

3y ago

เราก้เชื่อหมอคะ แค่ลังเล😁

เชื่อหมอจ่ะ ไม่งั้นจะไปซาวทำไมถ้าคนนอกทายกันท้องแบบนี้ชายน่ะ แบบนี้หญิงน่ะ เฮ่อออ

เชื่อหมอหน้าจะแม่นกว่านะคะ เพราะหมอซาวน์เห็น ส่วนคนสันนิฐานก็แค่เดาภายนอก

เหมือนกันเลยค่ะ หมอซาวด์ผญทุกรอบ พระบอกผช ทำเอาแม่คิดมากเก็บไปฝันเลยคะ

มีแต่คนทักเราท้องผญแน่เลย ซาวน์สามครั้งผชตลอดเลย เชื่อหมอดีกว่าค่ะ

ท้องแบบเดียวกันเรย หมอก้อว่าผุ้หญิงแต่คนทักว่าผู้ชาย รอลุ้นจ้า

3y ago

จ้า อีกใจก้ออยากได้ผุ้ชายค่ะเพราะคนแรกผู้หญิง

คนทักเขามีเครื่องซาวด์ไหมคะ ถ้าไม่มีก็เชื่อหมอดีกว่าค่ะแม่