ทุกคนว่าท้องเราจะเป็นผญหรือผชคะ ตอน4เดือนหมอซาวบอกว่าเป็นผญ แต่มีคนทักว่าท้องเราเหมือนจะได้ผช

27 ตอบกลับ

คนทักเขามีเครื่องซาวด์ไหมคะ ถ้าไม่มีก็เชื่อหมอดีกว่าค่ะแม่