ทายกันหน่อยครับ

ผญ หรือ ผช ???

ทายกันหน่อยครับ
11 ตอบกลับ

พี่ค่ะใบอัตซาว์ต้องขหมอใช่ใหม่ นุยไม่เคยได้อัตซาว์เป็นผู้หญิงค่ะแต่หมอไม่ให้ใบอัตซาว์ค่ะทำไงตอได้ค่ะ

4y ago

เสียค่าซาวป่ะค่ะ นี่ได้มาทุกครั้งที่ซาว ถึงไม่ขอหมอก็ต้องให้นะคะ

ให้ทายยังไงดี ยากเหลือเกินค่ะ น้องยังเล็กมาก เพศก็ไม่เห็น

รูปนี้ดูเพศไม่ได้ค่ะแต่ถ้าให้ทายเล่นๆขอทายว่าผู้ชายค่ะ

กี่วีคค่ะแม่ น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ เดายากด้วย 555

ทายไม่ออกค่ะเหมือนซาวดูท่าน้อง55555

รูปนี้ทายเพศไม่ได้เลยจ้า

5y ago

ใช่จ้า

ไม่เห็นเพศเลยจ้าแม่

รูปนี้ไม่เห็นเพศค่ะ

ทายไม่ออกค่ะ

หญิงชัวค่ะ