ผงอูมามิลูกน้อยจากธรรมชาติ

ผงโรยอาหารเสริมความอร่อย กระเทียมวิธีทำเดียวกันเลยจร้า #เลื่อนดูรูปได้จร้า

ผงอูมามิลูกน้อยจากธรรมชาติ
1 ตอบกลับ

ขอบคุณมากค่ะแม่ ต้องลองบ้าง ว่าแต่ ถ้าไม่ใช้ไมโครเวพ สามารถใช้วิธีอื่นได้ไหมคะ