ใครรู้จัก"ชาด"ที่เอาไว้ทาผดผื่นของเด็กบ้างคะ

ผงสีแดงๆเค้าเรียกว่าชาดเป็นผงสีแดงราคาถูกมากแต่ใช้ได้ผลดีจริงๆนะคะ ลูกบ้านนี้ผดผื่นชอบขึ้น ยายเลยไปซื้อที่ร้านขายยา(ร้านขายยาจีน)มาให้ทาทาไป1วันยุบเลยค่ะ ปล.ห่อละ20บาทเองค่ะ

ใครรู้จัก"ชาด"ที่เอาไว้ทาผดผื่นของเด็กบ้างคะ
6 ตอบกลับ

ซื้อได้ที่ไหนค่ะ อยากได้มากเลยค่ะ