แม่ ๆ ใช้ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนอยู่

Voice your Opinion
Mamypoko
BabyLove
Bambies
Merries
GOON
HUGGIES
Moflix
Applecrumby
Pampers
Enfant

2118 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

ทุกยี่ห้อ ยกเว้น Ap และ En.. มีใช้ยี่ห้ออื่นนอกจากในตัวเลือกด้วยค่ะ 😂😂

PAMPERS ครับ ใช้อยู่ยี่ห้อเดียวยังไม่เคยใช้ยี่ห้ออื่นเลย

ใช้ เบบี้เลิพค่ะ ราคาไม่แพง ซึมซับได้ดี และ หนาดี

ใช้เบบี้เลิพตั้งแต่แรกเกิดจนถึงตอนนี้

ดูดูเลิฟค่ะ ที่1ในใจ ราคาจับต้องได้

ใช้แถมจะทุกยี่ห้อเลยค่ะ

เบบี้เลิฟ

ฮักกี้ค่ะ

ไม่ได้ใช้

มามี่ค่ะ