ผิวลูกสากๆที่หัวเข่า ข้อศอก เกิดจากอะไรเหรอคะ ลูกไม่ได้อาบน้ำอุ่นนะคะ อาบน้ำธรรมดาเกือบเย็นมาตลอด เวลาอาบน้ำ ชอบไอด้วยค่ะ บางทีก็ทำท่าจะอ้วก (อาบน้ำก่อนกินนมค่ะ)

3 ตอบกลับ

อ่อ ถ้าแช้น้ำนานก็มีส่วนคะ เด็กๆไม่ควรแช่น้ำนานนะคะ

7y ago

จะไม่เเช่เเล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ