แม่ ๆ บ้านไหนพอท้องแล้วดำขึ้นมั้ยคะ

ผิวดำคล้ำขึ้น หรือ ข้อศอก หัวเข่า รักแร้ดำขึ้นอะไรแบบนี้ อยากทราบว่าพอคลอดแล้วจะหายดำมั้ยคะ ??

2 ตอบกลับ

แม่คะ แปลกมากจริงๆไม่เป็นตรงจุดตามที่ว่านะคะ แต่คือจากที่เป็นคนขาวใสขาวสว่างมาก เป็นคนผิวนี้ พอท้องเข้าเดือน4 ผิวคล้ำขึ่นมากเลยคะ ด๊อบลงเลย คงต้องรอคลอด คิดว่าอะไรคงดีขึ้นคะ มันเป็นที่ฮอรโมนคะ เดี๋ยวจะดีขึ้นเอง ✌🏻❤️🤰เขาว่าไม่ต้องกังวลคะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ก่อนท้อง คนทักว่าผิวใสมาก ตอนนี้รู้สึกผิวคล้ำลงมาก ๆ เลยค่ะ

เราคอดำ นมดำแขนดำหน้าดำ แต่ท้องขาวจั๊วเลย หลังคลอดฮอโมนลดน่าจะค่อยๆดีขึ้นและค่ะ

5y ago

เต้านมเราใหญ่มาก แถมดำปิ๊ดปี่เลยค่ะ