เวลาอาบน้ำ

แม่ๆ บ้านไหนเวลาอาบน้ำแล้วลูบบริเวณท้อง รู้สึกเหมือนเจ้าตัวเล็ก เกร็งๆ บ้างมั้ยคะ ไม่เกร็งนานนะคะ คล้ายกับเขาตื่นตัวอะไรประมาณนี้น่ะค่ะ

9 ตอบกลับ

คนแก่เค้าบอกว่าเวลาอาบน้ำให้ล้างหน้าเราก่อนแล้วเอาน้ำลูบท้องบอกว่ากำลังจะอาบน้ำไม่งั้นเค้าจะตกใจแล้วสะดุ้งค่ะ(เค้าบอกมาอีกทีนะ)

5y ago

ลองดูละบอกด้วยนะว่าจริงไหม เพราะตอนนี้พึ่ง4เดือนยังไม่ดิ้นเลย😂😂😂

เวลาอาบน้ำจะแข็งไปทั้งท้องเลย คิดว่าเราเป็นยุคนเดียว

เป็นเหมื่อนกันคะยังคิดอยู่คะว่าคิดไปเองรืเปล่าคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นึกว่ารู้สึกไปเอง😊

ตัวเล็กชอบอาบน้ำแน่ๆเลยคะ😘😘😘

เกรงๆท้องเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันคะ😊😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะ