ผิวลูกสากๆที่หัวเข่า ข้อศอก เกิดจากอะไรเหรอคะ ลูกไม่ได้อาบน้ำอุ่นนะคะ อาบน้ำธรรมดาเกือบเย็นมาตลอด เวลาอาบน้ำ ชอบไอด้วยค่ะ บางทีก็ทำท่าจะอ้วก (อาบน้ำก่อนกินนมค่ะ)

3 ตอบกลับ

ผิวลูกนั้นทาครีมคะ ส่วนเรื่องไอนั้นไม่แน่ใจว่าจากความชื้นหรือเปล่าคะ เป็นเฉพาะเวลาอาบน้พเหรอคะ

7y ago

เพราะเเช่น้ำนานรึป่าวคะ