คุณ​พ่อที่บ้านเล่นกับตัวเล็ก​ในท้องยังไงค่ะ

ป๊าบ้านนี้ตื่นเต้น​ทุกครั้งที่​ลูกดิ้นแรง​ แม่กินน้ำเย็น​ น้ำหวานกระตุ้น​ไม่ค่อยดิ้นเท่าไรค่ะ​ แต่ป๊าบ้านนี้เองน้ำแข็ง​มาวางตรงท้องแม่แล้วลูกดิ้นดีมากเลยค่ะ​ ดิ้นเป็นคลื่นๆเลย​ ป๊าจับสังเกต​ได้ว่า​ ดิ้นดีต่ำอุณหภูมิ​ต่ำๆ​ อย่างเพิ่งอาบน้ำเสร็จ​หรือนั่งรถเป่าแอร์​ก็​จะดิ้นดี​ บ้านอื่นคุณ​พ่อเล่นกับลูก หรือกระตุ้นการดิ้นของลูกยังไงบ้างคะ

14 ตอบกลับ

พ่อบ้านนี้ชอบจับท้องจุ๊บ ละบอกวันนี้เรามาสอน ก.ไก่ ลูกดีกว่า ท่องให้ลูกฟังใหญ่เลยค่ะ บางทีแม่แอบขำ อยากจะอัดคลิปลงโซเชียลจัง ขนาดตอนนี้พึ่งแค่ 19วีคเอง คุณพ่อเห่อลูกมาก รอมานาน 🥰

พ่อบ้านนี้ลูกเพิ่งได้​ 14​ วีค​ จุ้บท้องแม่เช้าเย็น​ ล่าสุดเอามือมาจับเอาหูแนบแล้วถามว่าทำไมลูกไม่ดิ้นเลย​ ไม่ได้ยินเสียงลูกเลย​ เห้ออออ​

4y ago

โอ๊ยยยย น่ารัก พ่อบ้านนี้บอกให้คุยยังไม่คุยเลย บอกคุยไม่เป็น😒

บ้านนี้คุยเป็นตุเป็นตะเลยค่ะ ทำไรก็คุย เล่าให้นางฟังค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว ฟังมั่งไม่ฟังมั่งตามประสา 555

ชอบลูบท้องและคุยเรื่องร้านซ่อม, เรื่องงานให้น้องฟังค่ะ ซึ่งแม่ก็อิหยังวะลูกจะเข้าใจป่ะ55555

บ้านนี้พ่อคุยกับลูกทุกวัน แค่เรียกอีหล่าใกล้ๆท้องพร้อมเอามือลูบตัวเล็กก็ดิ้นแล้ว

บ้านนี้เอามือลูบจูบท้องหน้าแนบตั้งแต่เช้ามืดยันเย็นพอโดนลูกดิ้นถีบหน้าดีใจใหญ่

อิจฉาแม่จัง บ้านนี้ไม่ค่อยเล่นค่ะ มีจับๆลูบๆค่ะ เค้าบอกเล่นไม่เป็น😤

4y ago

ท้องอ่อนๆพ่อบ้านนี้ก็ไม่ค่อยเล่นค่ะ​ แต่พอลูกทีบใส่มือ​ ก็เล่นไม่หยุด แต่บางครั้งก็ต้องยอมแพ้เกมส์​ที่พ่อติด​ สงสัยต้องรอเจอหน้าลูกก่อน​ ถึงจะเลิกติดเกมส์​

พ่อชอบจับท้อง พอลูกดิ้นตรงไหนก็จับตรงนั้น ส่วนลูกก็ดิ้นหนีพ่อค่ะ

31w ยังงงยุว่าสารุ้มั้ยว่าท้อง มันรุ้มั้ยว้ะ มันรุ้ม้ายยยย 5555+

ไม่ค่อยเล่นเลย คุยกับลูกเป็นบางครั้ง จับท้อง