คุณ​พ่อที่บ้านเล่นกับตัวเล็ก​ในท้องยังไงค่ะ

ป๊าบ้านนี้ตื่นเต้น​ทุกครั้งที่​ลูกดิ้นแรง​ แม่กินน้ำเย็น​ น้ำหวานกระตุ้น​ไม่ค่อยดิ้นเท่าไรค่ะ​ แต่ป๊าบ้านนี้เองน้ำแข็ง​มาวางตรงท้องแม่แล้วลูกดิ้นดีมากเลยค่ะ​ ดิ้นเป็นคลื่นๆเลย​ ป๊าจับสังเกต​ได้ว่า​ ดิ้นดีต่ำอุณหภูมิ​ต่ำๆ​ อย่างเพิ่งอาบน้ำเสร็จ​หรือนั่งรถเป่าแอร์​ก็​จะดิ้นดี​ บ้านอื่นคุณ​พ่อเล่นกับลูก หรือกระตุ้นการดิ้นของลูกยังไงบ้างคะ

14 ตอบกลับ

พ่อบ้านนี้ชอบลูบท้อง จูบท้อง และก็คุยด้วยค่ะ

จุ้บท้อง จับท้อง ชวนคุย เปิดเพลงให้ฟังค่ะ

บ้านนี้เอาหน้ามาแนบน้องเตะก็มีค่ะ 🤣

คุย ร้องเพลงค่ะ