สอบถามแม่ๆค่ะ ร้องนอนแต่ท่านี้เลย ขาน้องจะผิดรูป หรือผิดปกติมั้ยคะ

ป้าๆกลัวขาน้องเป็นแบบนี้ ป้าๆให้แม่เอาผ้าอ้อมมัดขาน้องไว้ค่ะ ป

สอบถามแม่ๆค่ะ
ร้องนอนแต่ท่านี้เลย
ขาน้องจะผิดรูป
หรือผิดปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่า ไม่ต้องเอาอะไรไปมัดขาน้องไว้ทั้งนั้น เดี๋ยว 2 ขวบ ขาน้องก็เข้าที่เองค่ะ