วันกำหนดคลอด

แม่ๆท่านอื่นคุณหมอกำหนดวันคลอดให้ตามไหนกันคะ ของเราฝากที่แรกหมอคำนวณวันคลอดให้จากประจำเดือนแต่ประจำเดือนมาไม่ค่อยตรง 27/09/65 ฝากพี่ที่ 2 หมอกำหนดตามผลอัลตร้าซาวด์ 22/09/65 ตอนนี้ย้ายมาฝากที่โรงพยาบาลหมอดูตามผลอัลตร้าซาวด์ 8/09/65 3 ที่กำหนดคลอดไม่ตรงกันสักทีเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตามประจำเดือนมาครั้งล่าสุดค่ะ คุณหมอบอก มันไม่ต่างกันมากกับในใบซาวค่ะ