จมูกโด่ง​

ป้าหมอบอกว่าหนูจมูกโด่ง​ ดิ้นเก่งเลย​ เเม่ๆบ้านไหนจมูกโด่งเหมือนบ้านนี้มั้งค่ะ​ เพศหญิง​ค่ะ​ 25+6​w

จมูกโด่ง​
42 ตอบกลับ

อยากเห็นน่ามั้งจังคะ บ้านนี้ลูกไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย สารพัดจะเอามาบัง ทั้งมือ,สายสะดือ พยายามทำทั้ง3มิต4มิติก้อไม่ได้ รอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวเลย

4y ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ตอนซาวดน์ก็เห็นของน้องเป็นสันมาเหมือนกันค่ะ แต่เพศไม่แน่ใจเพราะแม่เห็นน้องเป็นหญิง หมอก็บอกหญิง แต่รอผลตรวจน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้โด่งแต่บานค่ะ ไม่ได้ความสวยจากแม่ได้แต่ความเป็นหมูอ้วนจากพ่อ555. นี่ขนาดเราอุ้มท้องนะคะ ยอมใจเลยลูกแม่

สาวน้อย จมูกโด่งจ้า ซาวด์ปุ๊บ เจอจมูกพุ่งมาเเต่ไกล ลุงหมอบอก ดูจมูกสิ ซาวด์ตอน21วีคจ้า

โด่งค่ะ จมูกเหมือนพ่อเค้าเลย แต่พอคลอดออกมาจะเหมือนตอนซาวด์รึป่าวน่า😂😂

24+4w ลูกสาวค่ะ คุณหมอบอกว่ามีดั้งด้วย คุณแม่แอบยิ้มเลย ♥️

บ้านนี้คุณลุงหมอก็บอกว่าโด่งค่ะ ลูกสาวเหมือนกัน 35 วีค

หลายคนบอกว่าจมูกโด่ง แต่ไม่รู้ออกมาจะโด่งชัดไหมค่ะ

25วีคค่ะ แอบเซ็งลูกไม่ให้ความร่วมมือเอามือปิดหน้า😂

บ้านนี้ 36Week+3 ค๊าบบ จมูกพอมีกับเค้าบ้างนิดหน่อยคับ