หนูคลอดแล้วนะจ๊ะ

39 w. เพศหญิง. ปวด6 ชั่งโมง. คลอดเองจ้า

หนูคลอดแล้วนะจ๊ะ
65 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ​ 39+4แล้วอยากแตกบ้างจัง​ แต่อาการไม่มีคงยาวไป41แน่นอน😁

ว้าว..นั้นจมูกหรือแม่..สวยแต่เด็กเลย..ยินดีด้วยค่ะ❤️❤️❤️🎉

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว

อาการคนปวดใกล้คลอดจะปวดช่วงบริเวรไหนบ้างต่ะ

จมูก​โด่งมากลูก​ สุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ​❤️

น่ารักมากมายจ้า... น้องคลอดหนักเท่าไรคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ จมูกน้องจัดมาเต็มมากค่ะแม่

ดั้งพุ่งมากลูก แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายนะคะ💕

อิจ จมูกน้อง น่าชังเชียว แข็งแรงๆนะคะ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะยินดีด้วยนะคะ