35วีค ลูกกลับหัวแล้ว

ป้าหมอบอกว่ามีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดอยากรู้ว่านานมั๊ยหรือสิ้นเดือนนี้แน่ๆ แม่ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้กลับหัวตั้งแต่ 29 วีคยังไม่คลอดออกมาเลยคะตอนนี้ 35 วีคเริ่มมีอาการเจ็บท้องบ้างแล้วคะแต่ไม่ถี่

ของดิฉันกลับหัวตั่งแต่25วีค ตกใจมากกลับหัวไวจนแทบไม่มีใครเชื่อ ตอนนี้32วีค ปรกติอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็กลับหัว30วีคคะตอนนี้37วีคเงียบมากคะ😅แม่พร้อมมากแต่น้องไม่พร้อมสักที

คุณแม่คอยดูอาการตัวเองนะคะ เจ็บท้องหรือมีน้ำคร่ำรั่ว มีมูก รีบใปเลยค่ะ

38-39 วีคกำลังดีค่ะ แม่มีอาการรึยังค่ะ