35+3 น้องกลับหัวเเต่นอนหงาย

ป้าหมอบอกว่าน้องกลับหัวเเล้วเเต่ว่าน้องนอนหงาย แม่เปิดกูเกิ้ลเขาบอกว่าจะคลอดยากหรอคะ แม่กังวลเวลาคลอดจังค่ะ ใครมีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดยากค่ะ ประสบการณ์ตรงบ้านนี้เลย น้องหงายหน้าออก ถ้าคลอดช้าน้องมีโอกาสขาดออกซิเจนค่ะ