19w4d น้องมีขนาดตัวแค่ 13.73cm. ตัวเล็กไปไหมคะแม่ๆ

ป้าหมอก็บอกน้องตัวเล็กไปนิดนึง อยากขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ ต้องทานอะไรเพื่อ ให้น้องโตตามเกณฑ์ดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

19w4d น้องมีขนาดตัวแค่ 13.73cm. ตัวเล็กไปไหมคะแม่ๆ
5 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ 🥰

นมแพะค่ะ 19W เหมือนกัน ทานก่อนนอน น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์แล้วค่ะตอนนี้ 😂

เน้นโปรตีนสัตว์ทุกชนิด ผักใบเขียว อาหารครบ 5 หมู่ค่ะ

ทานให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ 🥰

น้องมีน้ำหนักเท่าไหร่คะ 19w4d

2y ago

237g ป้าหมอบอก นนได้ แต่ความยาว ตัวเล็กไปนิด นะคะ