19w4d น้องมีขนาดตัวแค่ 13.73cm. ตัวเล็กไปไหมคะแม่ๆ

ป้าหมอก็บอกน้องตัวเล็กไปนิดนึง อยากขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ ต้องทานอะไรเพื่อ ให้น้องโตตามเกณฑ์ดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

19w4d น้องมีขนาดตัวแค่ 13.73cm. ตัวเล็กไปไหมคะแม่ๆ
5 ตอบกลับ

น้องมีน้ำหนักเท่าไหร่คะ 19w4d

1y ago

237g ป้าหมอบอก นนได้ แต่ความยาว ตัวเล็กไปนิด นะคะ