ขอระบายหน่อย

ป้าข้างบ้านทักว่าตัวเล็กไม่อ้วนเหมือนหลานเขาเลยว่าลูกเราตัวเล็กแม่นี้เครียดเลยทั้งๆๆที่ลูกเรากินนมแม่ล้วนแต่หลานเขากินนมผงตั้งแต่เกิดหลานเขาก็อ้วนคำที่บอกว่าลูกเราตัวเล็กเป็นอะไรที่แทงใจมากสำหรับคนเป็นแม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอระบายหน่อย
114 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ เด็กอ้วนๆไม่ดีหรอกค่ะเสี่ยงเป็นโรคอ้วนถึงโต ดูแล้วลูกแม่สมส่วนค่ะ ถ้าตัวเล็กหัวจะโตมากแขนขาจะลีบๆเหมือนจะเห็นกระดูก แบบนี้ถึงเรียกตัวเล็กนะคะ น้องสมส่วนค่ะดีแล้วโตมาสุขภาพดีไม่เสี่ยงโรคแทรกซ้อนค่ะ เด็กที่แม่เห็นบ้านอื่นอ้วนๆคุณหมอสั่งคุณแม่ลดนำ้หนักกันระนาวนะคะแต่เขาไม่บอกแม่หรอก