ยกลูกให้คนอื่น

ป้าข้างบ้านดูถูกเรามากๆว่าจะเลี้ยงลูกไม่ดี ป้าข้างบ้านแนะว่าควรให้คนที่มาขอลูกเราไปเลี้ยงเพราะอนาคตของเขาจะดีกว่านี้ ไม่ลำบากเหมือนอยู่กับเรา บอกเราอย่างนู้นอย่างนี้ บอกน้องคลอดแล้วก็ให้เขาไปเลย (เหมือนขายลูกกินอะค่ะ) เราเสียใจมากค่ะ ที่โดนว่าแบบนี้ เขาพูดแบบนี้ทุกวัน เครียดมากเลยค่ะ

52 ตอบกลับ

ตอกกลับป้าไปเลยคะ อย่างว่าแหละคะป้า ลูกหลานป้าถึงไม่อยู่ด้วย

สิทธิเปนของเรา คนอื่นจะพูดอะใร เค้าก็ใด้แค่พูด อย่าใปสนไจ

ด่าบ้างก้ได้​น่ะค่ะ แถวบ้าน แม่จะถอนหงอกออกมห้หมดเลย5555

บอกป้าแกไปว่า เสือกค่ะ ลูกใครใครก็รัก ประสาทจริงป้า

เราต้องลบคำดูถูกของยายป้านั่นนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

อิป้ามหาภัย ลูกหลานตัวเองก็ไม่ใช่นิสัยเสีย

อย่าไปฟังคำพูดเค้า. ขอให้เราแน่วแน่ พอค่ะ.

บอกป้าไปคะ ลูกหนู หนูจะเลี้ยงเองคะ

เป็นเราจะอีป้านั้นให้หน้าแหกเรย

ลูกตัวเอง ใครจะยอมยกให้คนอื่นละ