ปัญหาที่เกิดขึ้นกับเรา

เราเจอปัญหาค่ะ พ่อแฟนรู้ว่าเราท้อง แต่กลับมาบอกว่าอาจจะไม่ใช่ลูกของลูกชายตัวเอง เราเสียใจมากค่ะ? นอกใจแฟนเราก้ไม่เคยทำ ไม่รุ้ว่าเขาเห้นเราเป้นคนแบบไหน ไปบ้านเขาก้ทำทุกอย่างให้หมดน้ะ????

1 ตอบกลับ

ผิดที่ครอบครัวนั้นไม่มีความรับผิดชอบค่ะ เรารู้ตัวเองค่ะว่าเปนไง ใครพูดก็ช่างเขาค่ะ พูดปัดได้อย่างน่าไปอาย แย่สุดๆ

5y ago

จ้าา