การตั้งครรภ์

ป่านนี้แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย...ออกมาเถอะลูก

การตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

39+1 ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันแม่ อดทนรอเลยจ้าา

2y ago

เตรียมของหมดแล้วได้แต่บอกว่าออกมาเถอะลูก

บ้านนี้11พฤษภา เงียบกริบ ยังไม่มีอาการไรเลย

2y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะ จะได้เจอตัวน้อยกันแล้ว อดใจรออีกนิด❤️