เด็กดื้อ

ออกมาเถอะลูก แม่รออยู่ ไม่มีวี่แววอะไรเลย. ขอวิธีกะตุ้นแบบธรรมชาติที🙏😄

เด็กดื้อ
2 ตอบกลับ

อยู่ใกล้ๆแม่อบอุ่นดี นู๋ยังไม่อยากออกขอเวลาอีกนิดนะแม่จ๋าา ❤️❤️ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

เหมือนบ้านเลยค่ะกำหนดคลอดอีกสามวันก้ยังเงียบยุเลย..