ตื่นมาตอนเช้า อยู่ๆท้องก็ป่องขึ้นแบบนี้

ป่องแบบนี้ประมาน 30 นาที แล้วก็ยุบลง ใครเคยมีประสบการณ์ มันหมายถึงอะไรคะ 13week3day

ตื่นมาตอนเช้า อยู่ๆท้องก็ป่องขึ้นแบบนี้
2 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวค่ะห้ามนอนหงายพยายามนอนตะแคงค่ะ

4y ago

พบายามนอนตะแคงนะคะ

เป็นปกติค่

4y ago

เเต่ของเราก้นูนมากเวลานอนหงายค่ะไม่เคยยุบเลย