หน้ามืดบ่อยมาก อยากอาเจียนตลอด 13week3day. กินข้าวได้น้อย เเม่ๆมีวิธีการอย่างไรบ้างคะ😩กลัวลูกตัวเล็ก

7 ตอบกลับ

มีเพื่อนแล้วววว 13W5D แบบกินได้น้อยมากกก กินข้าวก็จะอ้วก เห็นไรก็ไม่ค่อยอยาก ยกเว้นของหวานๆ กินดี๊ดีค่ะแม่ แต่ไม่อิ่มท้อง เลยพยายามกินกล้วยวันละ2-3 ลูก กับไข่ต้มนะคะ อิ่มท้องดี อาการดีขึ้นนะไม่แพ้ แถมอึคล่องดี ท้องไม่ผูกค่ะ ตอนนี้กล้วยหมด กลับวนมาอาการเดิม สงสัยจะอยู่ได้ด้วยกล้วยกับไข่ต้ม 😂😂 คงต้องหากล้วยมาไว้ติดบ้านไม่ให้ขาดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้14วิคเเล้วก้ยังไม่ดีขึ้นเลยเเม่เปนธารัสซิเมียด้วยบ้านนี้มืดหน้าบ่อยอยุ่ๆก้อยากจะอาเจียนบางวันนอนไม่อยากลุกเลยเพลียมากค่ะ

1y ago

สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็ดีขึ้น

แนะนำให้คุณแม่กินข้าว ต้ม ตอนเช้านะค่ะกินผลไม้กินนมกินกล้วยจ้า ทีแรกก็เป็นค่ะลองเปลี่ยนมาลองกินแบบนี้คือโอเคมาก

เป็นเหมือนกัน บางวันนอนอยากไม่ลุกเลยเพลียพอลุกหน้ามืด ปวดหัวปวดเอวปวดไหล่หายไม่ทันใจ

กินยาแก้แพ้ท้องเลยค่ะ ขอจากหมอฝากครรภ์หรือซื้อตามร้านขายยาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินได้น้อย ปวดเอว ปวดหลังหน้ามืดบ่อยค่ะ

1y ago

ทางนี้ขี้เกียจทุกอย่างเลยคะ

เหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้13w2d