ลูกป่วย

ป่วยเป็นไข้ขึ้นๆลงๆไม่คงที่ ถ่ายท้องเสียสองสามวันจนก้นแดงเป็นผื่นไปหมด เวลาลูกเจ็บโดนเจาะเลือด เจาะสายน้ำเกลือแม่ใจจะขาด นอน รพ.คืนที่สองแล้วยังตรวจไม่เจอว่าหนูเป็นโรคอะไรเลยคะ

ลูกป่วย
1 ตอบกลับ

ขอให้รู้สาเหตุ และรักษาหายไวๆ ได้กลับบ้านนะคะ

4y ago

ดีขึ้นไวๆ นะเด็กน้อย ❤❤