ท้อง33สัปดาห์3วัน

ป่วยเป็นโควิคค่ะทรมานมากนอนไม่ได้ไอทั้งคืน ไอแล้วเจ็บท้อด้านซ้ายท้องแข็งตลอดโทรไปรรบาลเค้าบอกคิวเต็มซื้อยามากินเองก็ไม่มีอะไรดีขี้นเลยเวลานี้เหมือนโดนทิ้งให้อยุ่คนเดียวร้องให้คนเดียวไม่รู้จะทำไงแล้วไอจนเจ็บไปหมดแระกว่าจะเช้าเค้าถึงจะมาดูเรา

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีมั้ยคะ ไม่ต้องแอดมิท แต่ไปหาเพื่อรับยามา

2y ago

ไปแล้วค่ะหมอเค้าไม่ให้ยา เพิ่มเพราะมียาที่ซื้อเองตามร้านขายยาอยู่แล้วเค้าบอกมันตัวยาเดียวกัน