ป่วย

ป่วย มีไข้ ปวดหัว คัดจมูก เเน่นหน้าอก เป็นๆหายๆแบบนี้มาเดือนกว่าเเล้วค่ะ เเต่ไม่ได้ไปหาหมอได้เเต่กินยา อยากถามว่าปกติไหมคะหรือควรไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่หายซักที ขอแนะนำให้พบคุณหมอดีกว่านะคะ จะได้รักษาให้เป็นเรื่องเป็นราวไปเลยค่ะ