2เดือน4วัน น้องมีปานแดงที่ตอนคอ

ปานแดงที่ต้นคอ คล้ายตุ่มมีน้ำข้างใน แบบนี้จะหายเองไหมค่ะ หรืออันตรายรึป่าวค่ะ เหมือนจะโตขึ้นเรื่อยๆตามน้องค่ะ

2เดือน4วัน น้องมีปานแดงที่ตอนคอ
2 ตอบกลับ

เหมือนไม่ใช่ปานเลยค่ะ ลองหาหมอนะคะแม่

ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่