ยังเงียบยุเลย..

ปานนี่แล้วยังไม่มีอาการใดๆเลย..อิแม่อยากเห็นหน้าแล้วจ้าทีมกรกฎาคม63 อัพเดทอาการกันหน่อยจ้าแม่ๆ

ยังเงียบยุเลย..
1 ตอบกลับ

บ้านนี้27กค.ค่ะมีอาการบวม เป็นอาทิตย์ลด แต่วันนี้ดุเหมือนจะยุบ...อล้วก้อมีเจ็บหน่วงลงมาตรงจิมิ...มากขึ้น.ค่ะ