ออกอยากออกเย็นผมเลยผ่าออกคับ

ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มคุณหมอไห้ผ่าเลยจ้าเคสฉุกเฉิน เเรกคลอด2980gเเข็งเเรงดีคับ เจ็บปวดที่งดงาม 39วีคพอดีคับ

ออกอยากออกเย็นผมเลยผ่าออกคับ
8 ตอบกลับ

คลอดที่เดียวกับที่ฝากท้องมั้ยคะ

4y ago

ไม่ค่ะ ฝากไกล้บ้านเเต่ไปคลอดอีกที่นึ่งโรงพยบาลในตัวเมืองจ้า

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะะะะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ