ต้องไปรพ.ไหม40+1วีค

ปากมดลูกไม่เปิด เมื่อวานหมอเลยใช้มือกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกแต่ไม่มีมูก มาวันนี้มีมูกสีน้ำตาลปนขาวตามภาพต้องไปรพ.ไหมคะ #ขอคำตอบคนที่รู้ด่วนๆค่ะ

ต้องไปรพ.ไหม40+1วีค
2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกปนเลือดไม่ต้องรอเจ็บท้องให้ไปรพ.เลยค่ะแม่อายุครรภ์มากแล้วด้วยปล่อยไว้นานอันตรายค่ะ

4y ago

คุนแม่ลองไปหาหมอดูนะค่ะเพื่อความสบายใจด้วยค่ะถ้ายังไม่คลอดหมอก็ให้กลับบ้านแล้วอีกไม่กี่วันก็คงได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วละค่ะ🥰🥰

ถ้ายังไม่เจ็บท้อง ดูอาการก่อนได้ค่ะ