สอบถามหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 เซนสามารถให้พ่อเข้าไปตามได้อยู่มั้ยคะ 37w กว่าแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิด คือกระบวนการเบื้องต้นที่จะคลอดนะคะ ถ้าแม่ให้พ่อตามควรต้องดูแลเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษเลยค่ะ เพราะปากมดลูกเปิด คือเชื้อโรคต่างๆ พร้อมเข้าไปหาน้องได้ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

ไม่แนะนำนะคะถ้าปากมดลูกเปิดแล้ว เสี่ยงติดเชื้อค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ