แม่ๆค่ะขอสอบถามนิดนึงค่ะ

ปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซ็นใช้เวลาประมานกี่วันค่ะถึงคลอด แต่เรากำหนดผ่านะค่ะคืองงทำไมหมอไม่ให้แอดมิด

1 ตอบกลับ

ปกติ4เซนค่ะถึงจะให้แอดมิท อ ส่วนจะเปิดเร็วเปิดช้าแล้วแต่คนนะคะ

4y ago

เป็นจริงคร้าาา ร้องตั้งแต่ตี 1 ถึง 6 โมงเลยจ้า